Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, suất ăn rẻ tiền, nguồn thực phẩm không đảm bảo, là những nguyên nhân chủ yếu gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm cho công nhân.
“Một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm tại các bữa ăn tập thể ở các khu công nghiệp, khu chế xuất là giá trị của các suất ăn. Với giá trị suất ăn như vậy, rất khó để có được các loại nguyên liệu thực phẩm tươi ngon, bảo đảm vệ sinh, an toàn”, TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm nhận xét.
Nam Sơn
CN 1: 66/14B, Đường Bình Thành, KP4. Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
CN 2: 153C, Đường số 2, Khu Chế Xuất Linh Trung 3,T.Tây Ninh.
CN 3: 320A, QL61, Thị Trấn Minh Lương, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang
CN 4 : Số 11,Tổ 3,KP.An Thành,P.Thái Hòa,TX.Tân Uyên,T.Bình Dương.
CN 5: Lô Số 14,Khu VP Trước,KCN Hòa Phú,Ấp Phước Hòa,Xã Hòa Phú,H.Long Hồ,T.Vĩnh Long.
Địa điểm kinh doanh: 158-160 Đường Số 2,Khu Dân Cư Vĩnh Lộc,P.Bình Hưng Hòa B,Q.Bình Tân,TP.HCM.
Tel: 028.6685.6200 - 028.6685.6300 - Fax: 028.2217.5110
Hotline: 0983 961 163 - 0938 152 232
suatantuanh@yahoo.com.vn | www.suatantuanh.com.vn - www.suatantuanh.com
Hotline